[giaban]1,500,000 đ[/giaban]

[tomtat] 
Vipmax RX là dược phẩm được xếp vào nhóm thuốc chống xuất tinh sớm, được chỉ định chữa trị các bệnh liên quan đến các vấn đề sinh lý nam giới như: bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương.[/tomtat]


[chitiet]
Xuất tinh sớm là một hiện tưởng phổ biến ở nam giới, nó gây khó chịu và làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống phòng the của các cặp vợ chồng. Thuốc uống cường dương Vipmax RX sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và an toàn.

Viên uống Vipmax RX kéo dài thời gian quan hệ

Dạng bào chế : Viên nén ( hộp 60 viên )
Xuất xứ : USA
Thành phần : Maca Peru, Yohimbe, Eurycoma Longifolia, Folic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Co Enzyme Q10, Ginseng, Panax 5.

Vipmax RX được nghiên cứu và sản xuất tại Hòa Kỳ từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm không chứa chất độc hại, không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các thành phần có tác dụng làm tăng lượng máu lưu thông tới dương vật nhiều hơn giúp cho dương vật săn chắc hơn, cương cứng lâu hơn và kích thước được cải thiện hơn.


Sản phẩm đã được được kiểm định chất lượng và được BYT chứng nhận đạt chuẩn an toàn và cấp phép lưu hành trên thị trường.

  Công dụng của Vipmax RX


  • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh dục cho nam giới, trị yếu sinh lý. 
  • Chống xuất tinh sớm triệt để, giúp kéo dài thời gian quan hệ.
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.
  • Tăng testosterone tự nhiên giúp hưng phấn và dễ dàng đạt khoái cảm.


   Cách sử dụng thuốc cường dương Vipmax RX


   • Ngày uống 1-2 viên sau khi ăn đối với những người muốn ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình mãn dục. ( thời gian điều trị kéo dài 2 tháng.
   • Dùng 2-3 viên/ngày đối với những người đang điều trị bệnh rối loạn cương dương, liệt dương.
   • Sử dụng 2 viên 1 lần trong trường hợp có nhu cầu quan hệ muốn có tác dụng cương dương tức thì và thời gian quan hệ kéo dài lâu hơn


   Kiên trì sử dụng thuốc sẽ có hiệu quả trông thấy sau 4 tuần đầu, hãy làm chủ mọi cuộc chơi và thể hiện bản lĩnh đàn ông đích thức, cùng tận hưởng những khoảng khắc tuyệt vời với bạn đời của mình.

   Cách bảo quản

   Bào quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời và nên đậy kín nắp sau khi sử dụng.

   [/chitiet]

   Có thể bạn quan tâm