scopolamine

[giaban]1,500,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Thuốc thôi miên Scopolamine – Hơi thở của quỷ có tác dụng gây mê đồng thời có khả năng làm mất đi thần trí của con người khi hít phải hơi thuốc này. Thuốc dùng để hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như mất ngủ, trầm cảm, bệnh nhân tâm thần cần được ổn định...[/tomtat]


[chitiet]
Thuốc thôi miên Scopolamine
+ Dung tích : Dạng nước 10ml
+ Xuất xứ : Colombia
+ Hạn sử dụng : 3 năm
Thuốc thôi miên Scopolamine hay còn được gọi là "Hơi thở của quỷ" là một loại thần dược được bào chế từ cây Hoa loa kèn ở Colombia. Thuốc có đặt điểm là không màu, không mùi và không vị, dễ bay hơi nhưng lại có khả năng tạo ra những giấc mơ kỳ lạ cho người người khi hít phải hơi thuốc, do cấu trúc hóa học thuốc có thể gây ra tình trạng hoang tưởng ảo giác cực mạnh.
Khi hít phải hơi thuốc này, người ta sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái vô nhận thức, mất trí nhớ tạm thời và đưa con người ta vào trạng thái bị thôi miên không ý thức được gì nữa giống như trẻ em vậy.
Đặc biệt, Scopolamine sẽ ngăn chặn ngay từ giai đoạn đầu không để ký ức được hình thành, những sự việc sảy ra trong thời gian thuốc tác dụng lên thần kinh con người sẽ không được ghi lại tới khi thuốc hết tác dụng. Khi tỉnh lại người ta vẫn không tài nào nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra với mình trong thời gian bị thôi miên.


Công dụng :
- Hỗ trợ điều trị để lấy lại trí nhớ cho những bệnh nhân tâm thần.
- Điều trị chứng trầm cảm, giúp giải lo âu căng thẳng, stress...
- An thần gây ngủ giúp cho bạn có được giấc ngủ sâu giấc.
- Làm dịu thần kinh giúp cho những bệnh nhân hoảng loạn thần kinh được ổn định.
Thuốc cho tác dụng gây thôi miên cực nhanh, chỉ sau 1-2 phút dùng thuốc bạn sẽ rơi vào trạng thái thôi miên ngay lập tức, và phải 1 tiếng sau khi thuốc hết tác dụng bạn mới trở lại tỉnh táo được.
Cách sử dụng và liều lượng :
Với đặc điểm là không mùi, vị nên rất dễ dàng để sử dụng. Dùng để pha với nước uống hoặc đồ ăn như nước lọc, canh, súp.. Pha với tỉ lệ 5-10 giọt thuốc với 100ml nước, hòa tan đều và sử dụng uống vào.
Hoặc cũng có thể dùng để ngửi qua đường hô hấp bằng cách chế đầu xịt vào chai thuốc để xịt ngửi trực tiếp hoặc tẩm thuốc vào chiếc khăn để ngửi.
Lưu ý cần đọc :
Scopolamine là một loại thuốc rất hữu ích cho y học, nhưng nó cũng được xem là loại thuốc đáng sợ nhất thế giới vì giới tội phạm thường sử dụng để xóa trí nhớ và làm mất ý thức của nạn nhân nhằm mục đích phạm tội như lừa đảo, cướp của, hay thậm chí là hãm hiếp mà nạn nhân vẫn không hay biết gì. Hình thức có thể là bí mất bỏ thuốc vào ly nước và cho nạn nhân uống hoặc xịt thuốc trực tiếp vào mặt nạn nhân.
- Chỉ sử dụng thuốc vào mục đích chữa bệnh chính đáng được pháp luật công nhận.
- Nghiêm cấm sử dụng thuốc vào mục đích phạm tội gây hại cho người khác.
- Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.
- Đậy kín nắp chai thuốc sau khi sử dụng.
- Tránh sử dụng quá nhiều dễ gây ra tác dụng không mong muốn như hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn hoặc muốn ngất.
- Người dưới 18 tuổi vui lòng rời khỏi website.

thuốc thôi miên Scopolamine - hơi thở của quỷ
Thuốc thôi miên Scopolamine - Hơi thở của quỷ

Điện Thoại : 0978.345.370
Phục vụ 24/7, làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
Giao hàng toàn quốc 
Shopthuoc18@gmail.com
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm