thuốc kích dục philter

[giaban]500,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Thuốc kích dục nữ cực mạnh Super D là một loại sản phẩm có tác dụng kích thích ham muốn tình dục cực mạnh ở phụ nữ. Loại này thường được các diễn viên phim người lớn sử dụng.[/tomtat]


[chitiet]
Thuốc kích dục nữ mạnh mẽ Super D
Dung tích : 10ml dạng nước
Xuất xứ : Nga
Số lần sử dụng : 3 - 5 lần
Thuốc kích dục nữ Super D là sản phẩm thuốc không màu không mùi có thể tích 10ml, nồng độ cực kỳ cao có tác dụng kích thích tình dục và tăng hưng phấn khoái cảm. Giúp bạn gái hoặc nữ giới uống vào sẽ có cảm xúc rạo rực khó tả, bồng bềnh và khoái cảm tăng lên giúp họ đạt được khoái cảm viên mãn phòng the, giúp cả những phụ nữ bị lãnh cảm họ đạt được khoái cảm hay nhu cầu sinh lý bản năng tự nhiên, thậm chí bạn gái uống sẽ chủ động cho chuyện ấy, giúp tình yêu nảy nở, hạnh phúc phòng the thăng hoa cảm xúc ân ái dễ dàng và tự nguyện đôi lứa.


Cách sử dụng : 
Dùng sản phẩm này khá đơn giản bạn chỉ cần pha khoảng 1 đến 2ml nước D10 với khoảng 50ml nước lọc sau đó lắc đều cho thuốc tan vào nước và cho bạn tình uống.
Lưu ý nên dùng trước khi muốn quan hệ khoảng 5 đến 10 phút. Và không dùng với những loại nước có chứa axit hay nước chanh sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

thuốc kích dục nữ mạnh mẽ nhất Super D

Biểu hiện khi thuốc tác dụng :
Sau khi uống khoảng 10 phút thuốc sẽ có bắt đầu ngấm. Khi trúng thuốc sẽ thấy ấm ấm cơ thể. Mắt đỏ, mặt đỏ, hơi thở mạnh. Cảm giác rạo rực khó tả. Thuốc sẽ kích thích vùng âm đạo. Làm ấm kích thích âm đạo. Kích thích tiết nhờn nên có biểu hiện khép chân ở nữ.
Lưu ý :
- Chỉ dùng thuốc trong quan hệ vợ chồng, tình yêu đôi lứa.
- Không dùng thuốc cho người mang thai và trẻ nhỏ dưới 18 tuổi.
- Trên thị trường có nhiều loại nhái sản phẩm này Giá Rẻ Hơn có chữ Trung Quốc và Mã Vạch Trung Quốc. Nên quý khách chú ý không mua phải hàng kém chất lượng dùng sẽ không có tác dụng.
- Sản phẩm kích dục nữ Super D là thương hiệu nổi tiếng của Nga rất an toàn cho người sử dụng, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Điện Thoại : 0978.345.370
Phục vụ 24/7, làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
Giao hàng toàn quốc 
Shopthuoc18@gmail.com
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm