thuốc kích dục thái lan ardour

[giaban]850,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Thuốc kích dục nữ Ardour giá rẻ tại tphcm, hà nội dạng nước không màu, không mùi, không vị. Kích thích ham muốn quan hệ tự nhiên mà không ép buộc, xoặc ngay sau 5p uống[/tomtat]


[chitiet]
Thuốc kích dục nữ Ardour giá rẻ tại Tphcm, Hà nội
+ Xuất xứ : ThaiLand
+ Dung tích : 5ml/chai
+ Đóng gói : hộp gồm 3 chai
Thuốc kích dục nữ Ardour có tác dụng giúp nữ giới tăng chất lượng tình dục, dịch tiết âm đạo mạnh mẽ, giúp phụ nữ chủ động ham muốn chuyện ấy, tăng hoocmon tình dục làm phụ nữ khó kiềm chế chuyện ham muốn tình dục.
Nhờ hoạt chất Ardour của thuốc phụ nữ khi dùng thuốc sẽ cảm thấy kích thích rạo rực rất khó tả, chỉ muốn được thỏa mãn tức thì mới thỏa mãn được dục vọng. Sản phẩm có tính chất kích thích cực mạnh, bất cứ người phụ nữ nào có sức khỏe tốt đề kháng cao cũng bị Ardour kích thích một cách mạnh mẽ, mạng lại cảm giác dâm khó có thể kìm nén được.
Ardour giúp cho các nàng không còn lãnh cảm hay sợ yêu nữa. Thay vào đó là cảm giác viên mãn và sung sướng sau khi yêu.
ardour

Cách sử dụng : Hòa 1/2 chai thuốc với 1 cốc nước 100-200ml. Có thể hòa với rượu bia nếu bạn gái biết uống bia, các đồ uống hoa quả, đồ ăn...
Thời gian tác dụng thuốc sau 5 phút -10 phút – 15 phút tùy cơ địa hấp thụ và cách pha chế liều lượng của mỗi sản phẩm theo chỉ dẫn có trong hộp.


Biểu hiện : Khi thuốc ngấm sẽ khiến chị em gượng gạo ngứa ngáy, má ửng hồng, khép nép đùi do hoạt động vì hocmon tăng cao. Ở một vài trường hợp có tình trạng nói nhiều.
Bảo quản : Nơi thoáng mát tránh nắng, nhiệt độ cao.
Chỉ định : Hạn chế hòa với đồ có tính chất axit như nước cam, nước chanh, rượi bia… Nếu sử dụng được ngay hãy dùng hết sau 30 phút khi pha chế để có chất lượng hiệu quả nhất.

Điện Thoại : 0978.345.370
Phục vụ 24/7, làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
Giao hàng toàn quốc 
Shopthuoc18@gmail.com

[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm