thuốc kích dục nữ dạng bột exciterment ii


[giaban]950,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Thuốc kích dục nữ dạng bột Excitement II là loại thuốc kích dục của Mỹ cực mạnh, cực phê. Chỉ cần sử dụng sản phẩm 1 lần, đảm bảo trong những lần làm tình sau, bạn lại muốn dùng thuốc kích dục Excitement II dạng bột để đưa cả 2 lên đỉnh sung sướng.[/tomtat]


[chitiet]
Thuốc kích dục nữ dạng bột Excitement II
Xuất xứ : USA
+ Đóng gói : hộp 10 gói
Dạng bào chế : Dạng bột
Thuốc kích dục nữ dạng bột Excitement II là dòng sản phẩm cao cấp, được tìm mua nhiều nhất hiện nay, mặc dù có giá khá cao nhưng với những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng thì giá cũng không phải là một vấn đề quá quan trọng.
Công dụng của thuốc kích dục nữ dạng bột Excitement II
Excitement II là một loại thuốc kích dục nữ dạng bột không mùi, có vị ngọt nhẹ. Với công dụng chính là kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới và giúp các nàng dễ dàng đạt được cực khoái khi quan hệ.

exciterment ii

Thuốc kích dục Excitement II cho tác dụng nhanh chóng sau khoảng 5 phút dùng thuốc chị em sẽ cảm thấy rạo rực thèm khát trong người, âm đạo bắt đầu bài tiết dịch nhờn mạnh mẽ. Lúc này bất cứ cô nàng nào cũng không thể cưỡng lại được sự kích thích của nó, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút cực khoái tuyệt vời. Thời gian kích thích của thuốc có thể kéo dài tới 2 - 3 tiếng tùy cơ địa và sự dâm đãng của các nàng.
Sản phẩm thuốc kích dục Excitement II là dòng sản phẩm thương hiệu cao cấp của Mỹ, đạt chứng nhận an toàn, không gây ra tác dụng phụ của bộ y tế Hoa Kỳ FDI.
Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục dạng bột Excitement II
Dùng pha với nước để uống, mỗi lần sử dụng 1 gói trước khi quan hệ, bạn sẽ phải bất ngờ về sự sung mãn của chị em lúc này.

- Pha với một lượng nước vừa đủ uống hết để có hiệu quả tốt nhất.
Sản phẩm dùng cho phụ nữ tuổi 18 - 50.
- Chỉ được sử dụng cho mục đích vợ chồng, tình yêu đôi lứa.
- Không dùng cho phụ nữ mang thai.Điện Thoại : 0978.345.370
Phục vụ 24/7, làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
Giao hàng toàn quốc 
shopthuoc18@gmail.com
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm