thuốc kích dục cực mạnh

[giaban]1,100,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Silver Fox là một loại thuốc kích dục nữ cực mạnh của Thái Lan. Một sản phẩm hoàn hảo giúp cho các quý cô tìm lại được sự hưng phấn, kích thích tình dục vốn có.[/tomtat]


[chitiet]
Thuốc kích dục nữ cực mạnh Silver Fox
+ Xuất xứ : ThaiLand
+ Dung tích : 6ml/chai
+ Đóng gói : Hộp gồm 2 chai dạng dung dịch nước
Sliver Fox là một loại thuốc kích dục dành cho phái đẹp, được nhập khẩu từ ThaiLand với cung dụng kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ và dễ dàng đạt được cực khoái, sẽ giúp các quý cô tìm lại được những giây phút hạnh phúc trong chốn phòng the.
silver fox

Bạn là phụ nữ không có ham muốn xác thịt, bạn là phụ nữ bị lãnh cảm, sợ phải ân ái, hoặc đơn giản bạn là người có sinh lý thấp thì Silver Fox sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để có thể giải quyết triệt để những vấn đề trên.
Với tác dụng chính là tác động sâu vào bên trong hooc môn sinh dục, giúp âm đạo bài tiết ra chất dịch nhờn, sau đó bắt đầu cảm thấy rạo rực khó chịu trong người. Lúc này các quý cô sẽ cảm thấy bị kích thích một cách mạnh mẽ, và chỉ muốn được thỏa mãn ham muốn xác thịt ngay lập tức. Khi ham muốn lên cao trào các quý cô khó lòng có thể kìm chế được bản thân, hẳn là lúc này các chàng sẽ phải rất bất ngờ về bạn đấy.
Cách sử dụng :
Mỗi lần dùng 1/2 chai thuốc để uống trực tiếp. Hoặc có thể pha thuốc với một lượng nước, hoặc đồ ăn để sử dụng.
  - Nên sử dụng trước 30 phút trước khi quan hệ để có được hiểu quả tốt nhất.
  - Thời gian kích thích tình dục có thể kéo dài tới 2 tiếng. Không nên sử dụng quá nhiều cho 1 lần vì có thể gây ra tình trạng ham muốn kéo dài cả ngày, không tốt cho sức khỏe.
  - Sản phẩm thuốc kích dục nữ cực mạnh Silver Fox được sản xuất dưới dạng dung dịch không mùi, có vị ngọt nhẹ nên rất dễ sử dụng.

thuốc kích dục thái lan

Lưu ý :
- Sản phẩm được dùng cho phụ nữ trong sinh hoạt vợ chồng.
- Không dùng cho bà mẹ có thai và trẻ nhỏ dưới 18 tuổi.
- Đây là sản phẩm kích dục đầu tiên trên thế giới mà người dùng có thể xác minh code trên website.
- Bảo quản nơi tháng mát.
kích dục nữ hiệu quả nhất

Điện Thoại : 0978.345.370
Phục vụ 24/7, làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
Giao hàng toàn quốc 
Shopthuoc18@gmail.com
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm