connubial
[giaban]1,300,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Nước hoa Connubial là sản phẩm rất hiệu quả để nam giới có thể thu hút phụ nữ, có tác kích thích ham muốn tình dục một cách mạnh mẽ.[/tomtat]


[chitiet]
Nước hoa kích thích tình dục nữ Connubial
+ Xuất xứ :  USA
+ Dung tích : 50ml
+ Thành phần : Pheromone, Sulfate-Free, Paraben-Free, Sugar-Free, Sex Attractant for Him.
Nước hoa kích dục nữ Connubial với công thức được pha trộn từ 4 thành phần có tác dụng giúp làm khơi dậy, thu hút, và làm tăng ham muốn tình dục ở nữ giới. Sản phẩm đã được kiểm định là an toàn với người sử dụng và được phép lưu hành trên toàn thế giới.
nước hoa connubial
Connubial là nước hoa dành cho nam giới dùng để cuốn hút bạn tình, với thành phần chính là chất Pheromone có mùi thơm dễ chịu giống như hương hoa nhài vậy, khi kết hợp với mùi của của cơ thể nam giới sẽ tạo ra một mùi hương quyến rũ có tác dụng cuốn hút và kích thích phái đẹp. 
Khi nữ giới ngửi phải mùi hương của nước hoa Connubial sẽ cảm thấy kích thích, rạo rực, nâng nâng khó chịu trong người. Lúc này bạn sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn với nàng, chỉ cần một số gợi ý nhỏ cũng có thể khiến nàng bị rung động dục vọng từ sâu thẳm con tim, và tất nhiên nàng sẽ muốn quan hệ với bạn ngay tức thì...
Cách dùng và hàm lượng
Dùng xịt lên cơ thể nam giới để cuốn hút phái đẹp, xịt đều vào những điểm dễ tiếp xúc với đối phương như cổ tay, vai, gáy... Hương thơm của nước hoa có thể lưu lại trên cơ thể bạn tới 1 ngày dài.

nước hoa kích dục nữ

Lưu ý :
- Sử dụng nước hoa trước khi quan hệ sẽ đem lại cho nữ giới cảm thấy phấn kích và chủ động hơn.
- Sản phẩm dùng trong gia đình giúp cải thiện chất lượng cuộc sống chốn phòng the.
- Không dùng cho bà mẹ mang thai và trẻ nhỏ dưới 18 tuổi.
- Không dùng để uống, bảo quản nơi thoáng mát.


Điện Thoại : 0978.345.370
Phục vụ 24/7, làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
Giao hàng toàn quốc 
Shopthuoc18@gmail.com
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm