nước hoa kích thích phụ nữ covertly kiss

[giaban]1,350,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Nước hoa kích dục COVERTLY KISS có chứa pheromone là mùi hương mạnh mẽ nhất. Mùi hương hấp dẫn đủ để thu hút những cảm giác mãnh liệt nhất từ phụ nữ và thu hút người ấy vào cuộc sống của bạn. hương thơm Pheromones đóng một vai trò quan trọng trong cảm giác của nữ giới.[/tomtat]


[chitiet]
Nước hoa kích thích phụ nữ COVERTLY KISS
Dung tích : 30ml
Đóng gói : Dạng xịt nước hoa.
Thành phần : Pheromones
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào một số người đàn ông có mối quan hệ với rất nhiều phụ nữ? Hoặc bạn có thắc mắc làm sao để quyến rũ nữ giới ngay lần gặp đầu tiên?
Hôm nay Shop xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm nước hoa COVERTLY KISS dành cho nam giới giúp thu hút nữ giới hơn.
Nước hoa kích dục COVERTLY KISS có chứa pheromone là mùi hương mạnh mẽ nhất. Mùi hương hấp dẫn đủ để thu hút những cảm giác mãnh liệt nhất từ phụ nữ và thu hút người ấy vào cuộc sống của bạn. hương thơm Pheromones đóng một vai trò quan trọng trong cảm giác của nữ giới. Trong thế giới của sự gợi cảm ngày nay, pheromones đóng một vai trò quan trọng trong sự tương tác vật lý giữa các cặp vợ chồng trong các mối quan hệ và hôn nhân.

covertly kiss

Khi ngửi thấy hương thơm của nước hoa COVERTLY KISS phụ nữ sẽ cảm thấy phấn khích và tăng ham muốn tình dục, lúc này bạn chỉ cần tiếp xúc da thịt như nắm tay, ôm hôn… thì chắc chắn nàng sẽ không thể kìm nén được bản thân mình lúc này.
Cách sử dụng :
Vặn nắp, nhẹ nhàng lắc đều chai và xịt một lượng vào nách, ngực, tai, cổ hoặc cổ tay hay các bộ phận khác, chỉ mất tầm 15 phút bạn sẽ có một mùi hương cực kỳ quyến rũ, hương thơm lưu trên cơ thể kéo dài 5-8 giờ.
Công dụng :
Nước hoa mang lại mùi hương mạnh mẽ cho đàn ông, giúp nam giới tự tin hơn khi giao tiếp với người khác giới, dễ dàng hơn trong các mối quan hệ.
Phụ nữ sẽ cảm thấy phấn khích và tăng ham muốn tình dục, dễ dàng đạt được cảm giác cực khoái khi yêu.
Giữ lửa trong hôn nhân của các cặp vợ chồng cưới lâu năm hoặc trường hợp bị lãnh cảm trong tình dục.
Bạn có thể tưởng tượng một buổi tối ra ngoài và thu hút những cô nàng trong mơ của bạn bằng một hương thơm cực kỳ cuốn hút và khiêu gợi này. Tôi đã nhận được rất nhiều lời chứng thực của khách hàng rằng pheromone mang lại một mùi hương thoải mái và đã giúp ích họ khá nhiều trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày.
thuốc kích dục nữ dạng nước hoa

nước hoa kích dục phụ nữ


Điện Thoại : 0978.345.370
Phục vụ 24/7, làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
Giao hàng toàn quốc 
Shopthuoc18@gmail.com
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm