sexy trap

[giaban]950,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Sexy Trap là một dòng nước hoa kích thích ham muốn cực mạnh, được sử dụng cho cả nam và nữ. Chỉ cần sử dụng lượng nhỏ cũng đủ kích thích cao độ.[/tomtat]


[chitiet]
Nước hoa kích dục nam nữ Sexy Trap
+ Xuất xứ : USA
+ Dung tích : 30ml
+ Thành phần : Pheromone Attractant, Alconlhoi Denat, Purifed Watter(Aqua), Androstenone, Glycerin, Fragrance (Farfum).
Sexy Trap là một dòng nước hoa kích dục có tác dụng kích thích ham muốn cực mạnh, được sử dụng cho cả nam và nữ. Là dòng nước hoa kích dục cao cấp tại các nước châu Âu đang được giới trẻ tin tưởng sử dụng suốt những năm qua, chỉ cần sử dụng lượng nhỏ cũng đủ kích thích cao độ.


  • Chai màu xanh dương cho nam giới sử dụng, có tác dụng giúp thu hút phái đẹp, kích thích phụ nữ ham muốn thèm khát quan hệ tình dục.
  • Chai mày hồng cho nữ giới sử dụng để lôi cuốn, kích thích và đánh thức bản năng tình dục trỗi dậy mẽ ở nam giới.
Với thành phần chính chất là Pheromone - khi kết hợp với mùi của cơ thể sẽ tạo nên một mùi hương không thể phát hiện được, có tác dụng hấp dẫn, kích thích tình dục đối phương một cách mạnh mẽ, khó có thể kiềm chế được cơ thể khi người ấy hít phải mùi hương này.
Công dụng của nước hoa Sexy Trap
- Thuốc kích thích nữ ham muốn lên cao độ, sau 10 phút hít phải chất pheromone trong nước hoa Sexy Trap, cơ thể của bạn ngay lập tức bị kích thích ở tuyến yên sản xuất ra nhiều hormone sinh dục khiến cho bạn có cảm giác rạo rực, nóng râm ran, bức rức trong người. Nhanh chóng toát mồ hôi và cảm thấy hạ bộ cực kỳ kích thích, ham muốn, muốn làm “chuyện ấy” ngay lập tức.
- Dễ dàng xảy ra quan hệ thể xác khi có sự xuất hiện của pheromone.
- Cảm giác thỏa mãn, khoái cảm tột cùng, hạnh phúc thăng hoa.
- Gìn giữ hạnh phúc gia đình đang trên bờ vực thẳm chỉ vì chuyện chăn gối không mặn nồng.
Hướng dẫn sử dụng nước hoa Sexy Trap
Lắc đều chai nước hoa, sau đó xịt đều lên cơ thể ở những vùng dễ tiếp xúc với đối phương như cổ tay, vai, gáy... sau đó bạn chỉ cần lại gần để hấp dẫn và kích thích bạn tình.
Lúc này bạn cần chủ động âu yếm, vuốt ve hoặc nói những lời mật ngọt thì các chàng và các nàng sẽ chủ động quan hệ chăn gối với bạn.

Điện Thoại : 0978.345.370
Phục vụ 24/7, làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
Giao hàng toàn quốc 
Shopthuoc18@gmail.com


nước hoa kích dục nữ sexy trap
Nước hoa kích dục nữ Sexy Trap
nước hoa kích dục nam sexy trap
Nước hoa kích dục nam Sexy Trap
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm