nước hoa lure

[giaban]1,200,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Lure For Her là dòng nước hoa kích thích ham muốn tình dục ở nam giới. Với hương thơm giống như mùi của cơ thể phụ nữ tuổi đôi mươi sẽ đem lại cho các chàng cảm xúc mãnh liệt nhất.[/tomtat]


[chitiet]

Nước hoa kích dục Lure For Her

Dung tích : 30ml
Xuất xứ : Lure Connubial - Mỹ
Thành phần : Arousal, Pheromone Infused,Estratetraenol, Alcohol denat, Propylene glycol, Di water (Aqua), Fragrance.

Nước hoa kích dục nam Lure For Her là nhãn hiệu nước hoa có mùi hương giống như mùi của cơ thể phụ nữ tuổi đôi mươi, kết hợp với hương thơm Pheromone giúp phụ nữ tăng khả năng thu hút người khác giới.
Nước hoa Lure sẽ giúp nữ giới giới tỏa ra pheromone mùi cơ thể nhiên của chúng ta (thường bị ảnh hưởng bởi các mùi hôi tiết ra từ cơ thể của chúng ta) tạo ra một hương thơm hấp dẫn, hương thơm pheromone giúp các chàng như bị lôi cuốn, kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ và dễ dàng tìm được cảm giác thỏa mãn khi yêu.


Công dụng của nước hoa kích dục nam Lure

Hợp chất Pheromone là hợp chất hóa học không mùi khi tiếp xúc với mùi cơ thể nữ giới sẽ sản sinh ra mùi hương cực kỳ hấp dẫn làm cho các chàng cảm thấy bị lôi cuốn, kích thích ham muốn xác thịt mãnh liệt. Pheromone sẽ tác dụng tới khứu giác đàn ông, sau đó hệ thần kinh trung ương sẽ cảm nhận thấy sự hưng phấn và muốn được thỏa mãn dục vọng ngay lập tức.


Theo ý kiến của các chuyên gia bác sĩ cho rằng : " Sức mạnh của mùi là không thể phủ nhận. Con người chịu ảnh hưởng bởi các hóa chất không thể phát hiện được trong không khí là mùi hương, gọi là Pheromones. Khi hít phải mùi hương này các chàng sẽ tự cảm thấy ham muốn tình dục một cách tự nhiên mà không hề nghi ngờ điều gì ".

Cách sử dụng nước hoa Lure For Her

Lắc đều chai nước hoa, xịt đều thuốc lên cơ thể mình hoặc những nơi dễ tiếp xúc với các chàng, sau khi ngửi phải hương nước hoa trong người chàng sẽ từ từ cảm thấy rạo rức, khó chịu, ham muốn tình dục một cách mãnh liệt và sẽ cho chàng những cảm giác phiêu bồng thăng hoa trong chốn phòng the.

Ngày nay, dòng sản phẩm nước hoa kích thích tình dục nữ Lure For Her đang là xu hướng lựa chọn của nhiều nữ giới bởi tác dụng nhanh cũng như sự an toàn khi bạn sử dụng lại nước hoa Lure For Her này.

nước hoa kích dục lure

Tư vấn và mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới

Mr Dũng – 0978.345.370

Trân trọng cám ơn!
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm