[tintuc]Seduxen 5mg là một loại thuốc ngủ dạng viên với thành phần chính là Dia-ze-pam có tác dụng giải lo âu căng thằng, an thần và gây ngủ cực mạnh. Nó giúp cho chúng ta đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn và có được một giấc ngủ ngon một mạch tới sáng mà không phải lo lắng, suy nghĩ về những chuyện xung quanh.

Ngoài ra, Seduxen cũng được sử để giảm đau nhanh chóng và cắt cơn cai nghiện hiệu quả.Seduxen là một loại thuốc hướng thần thuộc nhóm biệt dược và thường được bán với số lượng rất ít theo toa thuốc của bác sĩ, bạn rất khó có thể tìm mua được tại các cửa hiệu thuốc bên ngoài.

Dùng thuốc ngủ liều cao Seduxen thế nào cho phù hợp.

Liều dùng còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người, với trường hợp dùng thuốc lần đầu thì ta nên dùng từ liều thấp nhất là nửa viên, nếu đã đạt được hiệu quả như mong muốn thì cứ duy trì ở liều nửa viên. Trong những trong hợp bệnh mất ngủ nặng hơn, hoặc đã bị nhờn thuốc thì ta có thể sử dụng liều 1 - 2 viên cho 1 lần / ngày. Có thể uống khi đói hoặc ăn lo.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc ngủ dạng viên Seduxen 5mg

Vì nó là môt thuốc có tính chất gây nghiền cao, rất dễ gây ra tình trạng bị nghiền và phải phụ thuộc vào thuốc nếu sử dụng trong một thời gian dài. Thuốc cũng có thể gây ra những tác dụng không muốn mong nếu sử dụng ở liều quá cao.

seduxen 5mg

Trên đây là thông tin tham khảo, bạn không nên tự ý tìm mua cũng như sử dụng thuốc này một cách bữa bãi, nếu bạn đang bị mất ngủ, khó ngủ về đêm thì hãy nên đi tham khám hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia bác sĩ trước khi sử dụng.

Mua thuốc ngủ seduxen ở đâu hiệu quả nhất.

Hiện cửa hàng thuốc 18 chúng tôi có đang kinh doanh sản phẩm thuốc ngủ Seduxen 5mg, nếu bạn đang gặp vấn đề rắc rối về giấc ngủ thì có thể mua được thuốc với số lượng ít.

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng.

Điện Thoại : 0978.345.370
Phục vụ 24/7, làm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
Giao hàng toàn quốc 
Shopthuoc18@gmail.com
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm